• 1
  • 2
  • 3

Thông báo tuyển sinh du học Đài Loan

img 0299

 

 

THÔNG BÁO
Tuyển sinh du học Đài Loan

(Chương trình vừa học vừa làm và học bổng toàn phần)

Trường Đào tạo Doanh nhân Việt Nam thông báo tuyển sinh du học tại Đài Loan theo chương trình Tân Hướng Nam:
I. Đối tượng, điều kiện đăng kí
- Nam, nữ tốt nghiệp THPT trở lên
- Điểm trung bình 3 năm học THPT từ 5.0 trở lên

II. Quyền lợi được hưởng
- Visa thẳng 100% không cần phỏng vấn khi xin visa
- Lương cơ bản 22.000NDT ~ 17.000.000vnđ (Tăng ca thưởng Tết)
- Tốt nghiệp có bằng Đại học chính quy
- Được học tập trong môi trường giáo dục có chất lượng hàng đầu, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao.
- Có cơ hội làm việc tại các tập đoàn, công ty Đài loan sau khi tốt nghiệp
- Sau khi về nước có cơ hội làm việc tại các tập đoàn, công ty Đài Loan đầu tư tại Việt Nam...

III. Thời gian học tập tại Đài Loan
1.Thời gian nhập học trong năm:
Gồm 2 kỳ: tháng 2 và tháng 9
2. Thời gian học tập: Hệ đại học chính quy 04 năm
Giai đoạn 1: Học ngôn ngữ trong thời gian từ 6 tháng -> 1 năm tại Đài Loan
Giai đoạn 2: Học chuyên ngành tại Đài Loan.
3. Các ngành học:
CNTT, Khách sạn nhà hàng, Du lịch, Quản trị kinh doanh, Điện tử, Thương mại điện tử,
Logistic, Tài chính ngân hàng, Kế toán...(Visa thẳng, học sinh không phải phỏng vấn theo chương trình Tân Hướng Nam).

IV. Các trường tuyển sinh, chế độ ưu đãi:
1. Đại Học Khoa Học Kỹ thuật Minh Tân (Minghsin University Of Science And Technology) nằm trong thành phố Tân Trúc (Hsinchu), Đài Bắc, Đài Loan: Miễn học phí 100% năm nhất, miễn ký túc xá kỳ đầu năm nhất.
2. Đại Học Kỹ Thuật Dục Đạt: Hỗ trợ 50% học phí năm nhất và 3 bữa ăn cho học kỳ 1 năm nhất.
Điểm trung bình 3 năm cấp 3 nếu đạt:
- Từ 6,5 – 6,9 : được nhận học bổng 1000 đài tệ
- Từ 7,0 – 7,4 : được nhận học bổng 3000 đài tệ
- Từ 7,5 – 8,0 : được nhận học bổng 5000 đài tệ
- Từ 8,0 trở lên: nhận học bổng 10.000 đài tệ
Nếu trước và sau khi nhập học 1 năm sinh viên thi đỗ chứng chỉ TOCFL 1-6 sẽ được nhận học bổng 1000-6000 đài tệ tùy theo cấp chứng chỉ.
3. Đại Học Khoa Học và Công Nghệ Đức Minh: Trung tâm thành phố Đài Bắc, dễ xin việc, lương cao, thuận tiện giao thông... Mỗi năm nhà trường cấp học bổng 400usd cho sinh viên.
Không hạn chế tuổi, nhận người có gia đình và đặc biệt không bắt buộc ở ký túc xá.
Có 2 loại ký túc xá+ Loại 1: Mở 6h – 11h
+ Loại 2: Mở 6h và không quy đinh giờ đóng cửa
4. Đại Học Khoa học Công nghệ Đông Nam: Miễn 100% học phí kỳ đầu năm nhất. Từ năm thứ hai đến năm thứ tư, học phí cho bảy học kỳ (từ học kỳ thứ hai đến học kỳ thứ tám) được
phân bổ để trả mỗi tháng.
- Phí KTX chỉ phải trả cho học kỳ thứ hai của năm đầu tiên (không bao gồm nghỉ hè và nghỉ đông). Trong thời gian thực tập từ năm thứ hai đến năm thứ tư, phí ở sẽ được trả theo quy định của công ty thực tập.
- Sinh viên có kết quả học tập tốt sẽ có cơ hội giành nhiều suất học bổng hấp dẫn của chính phủ và nhà trường.
5. Đại Học Khoa Học Và Công Nghệ Long Hoa: Tọa lạc tại Quận Đào Viên có vị trí giao thông rất thuận lợi. Giảm 50% tiền học phí năm học đầu tiên.
Ký túc xá :Có 3 loại ký túc xá trong và ngoài trường để bạn lựa chọn
Năm nhất chủ yếu học tiếng trung và trường cấp thẻ được đi làm tự do. Năm 2,3,4 vào công ty thực tập.
6. Đại Học Cao Uyển: Tọa lạc tại thành phố Cao Hùng. Năm học đầu tiên (Kỳ 1: Miễn phí học phí và ký túc xá. Kỳ 2: Giảm 50% Học phí và ký túc xá)
Kỳ 1,2: Sau 3 tháng có thẻ đi làm hs có thể làm tự do. Một tuần tối đa 20 tiếng.
Kỳ 3 trở đi: Nhà trường sắp xếp thực tập ở doanh nghiệp.Chưa kể tăng ca, tuần làm 40 tiếng.
7. Và một số trường Đại Học khác như trường ĐH Nguyên Bội, ĐH Côn Sơn, ĐH Đông Phương, ĐH TamKang, ĐH Sư Phạm Đài Bắc, ĐH Giáo Dục Quốc Lập Đài Bắc, ĐH Giáo Dục Quốc Lập Đài Trung...

V. Kinh phí, quy trình thanh toán hợp đồng
- Kinh phí du học trọn gói 2.000USD + 4.800.000vnđ tiền học tiếng chia làm 2 đợt đóng như sau:
+ Đợt 1: Khi làm thủ tục đăng kí hồ sơ, học sinh nộp trước 1.000USD + 4.800.000vnđ tiền học tiếng.
+ Đợt 2: Khi có Visa học sinh sẽ thực hiện thanh toán nốt số tiền 1.000 USD còn lại.
Cam kết ngoài các khoản chi phí trên không phát sinh các khoản khác trong suốt quá trình làm visa.
Chương trình Tân Hướng Nam và Chương trình du học tự túc có những tiêu chí, yêu cầu khác nhau. Học sinh đi theo chương trình nào thì thầy cô Trường Đào tạo Doanh nhân Việt Nam sẽ tư vấn cụ thể về chương trình đó cho học sinh.

VI. Hồ sơ và địa chỉ liên hệ
1. Hồ sơ gồm:
- Bằng Tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
- Học bạ THPT hoặc bảng điểm cao nhất như Đại học, Cao đẳng, Trung cấp
- Hộ chiếu + Chứng minh thư nhân dân
- 10 Ảnh (4*6) chụp nền trắng không chỉnh sửa
- Giấy khám sức khỏe do các bệnh viện được Đài loan công nhận như: Tràng An, Hồng Ngọc, Bạch Mai ...
- Giấy xác nhận không tiền án tiền sự
- Chứng chỉ Hoa ngữ Tocfl trở lên
- Hộ khẩu + Giấy khai sinh
2. Chi tiết liên hệ:
Trường Đào Tạo Doanh Nhân Việt Nam
Địa chỉ: Số 154 Phạm Văn Đồng, P. Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 01232.648.414 (Ms Huyền)
Fanpage:Truongdaotaodoanhnhanvietnam.com
Website:Truongdaotaodoanhnhanvietnam.com

TIN TỨC & SỰ KIỆN

băng dính - hạt chống ẩm - màng pe - màng pe cuốn pallet - thùng carton - tem nhãn mác - túi nhựa pe - màng xốp khí -

công ty thiết kế website chuyên nghiệp - thiết kế web công ty - thiết kế website bán hàng chuẩn seo - thiết kế web nội thất - thiết kế website cao cấp - dịch vụ seo web chuyên nghiệp - dịch vụ quản trị web - thiết kế web phòng khám -