• 1
  • 2
  • 3
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Lợi thế của chương trình Tân Hướng Nam vừa học vừa làm có hưởng lương tại Đài Loan

Lợi thế của chương trình Tân Hướng Nam vừa học vừa làm có hưởng lương tại Đài Loan

dun học

Lợi thế của chương trình Tân Hướng Nam vừa học vừa làm có hưởng lương tại Đài Loan

1. Sinh viên có cơ hội học tập ở môi trường quốc tế, trải nghiệmcuộc sống độc lập ở môi trường nước ngoài.

2. Học tập và thực hành các nội dung được học từ những năm đầu tiên khi học Đại học.

3. Gia đình không cần chu cấp bất cứ một khoản chi phí nào cho các em sau khi các em sang học và thực tập tại Đài Loan (Sau khi có giấy phép thực tập, khoảng 1 tháng sau khi nhập học).

4. Nhà trường cam kết hỗ trợ giới thiệu việc làm cho các em sau khi tốt nghiệp tại Đài Loan hoặc về Việt Nam.

Từ năm 2017 đã có thêm nhiều dự án, nhiều doanh nghiệp Đài Loan đầu tư vào Việt Nam. Theo con số thống kê hiện nay trên cả nước có hơn 5.400 công ty Đài Loan đầu tư tại Việt Nam, và dự kiến sẽ đạt con số 6000 doanh nghiệp Đài Loan đầu tư tại Việt Nam trong năm 2018. Nguồn cán bộ (cán bộ quản lý, cán bộ kỹ thuật) đáp ứng trong công tác quản lý và kỹ thuật ước tính trên 100 nghìn người. Hiện nay cán bộ quản lý, kỹ thuật của doanh nghiệp Đài Loan sử dụng đến 70% là người Đài Loan, tốt nghiệp tại các trường Đại học Đài Loan, lương trả cho một người cán bộ Đài Loan trong khoảng 2500-4000USD. Và số lượng sẽ còn thiếu nhiều trong những năm tiếp theo.

Do vậy chính sách Hướng Nam của chính phủ Đài Loan có một số chính sách là tuyển sinh người Việt Nam sang học Đại học tại Đài Loan sau đó trở về Việt Nam làm cán bộ quản lý, kỹ thuật cho công ty Đài Loan. Vì người học đại học Đài Loan về VN có trình độ tiếng Hoa đảm bảo, trình độ đảm bảo yêu cầu của doanh nghiệp Đài Loan và mức lương chi trả cho người Việt Nam chỉ khoảng 800-1000USD – Đây chính là cái khôn của người Đài Loan; và doanh nghiệp Đài Loan cũng không nhận người Việt Nam tốt nghiệp tại các trường Đại học Việt Nam – vì trình độ chưa đáp ứng, ngôn ngữ tiếng Hoa chưa đủ do đó họ không nhận người tốt nghiệp đại học Việt Nam làm cán bộ KT hay quản lý cho họ.

Chính phủ Đài Loan xây dựng chương trình đào tạo theo hình thức Nhà trường kết hợp với Doanh nghiệp trong việc đào tạo sinh viên (hình thức vừa học vừa thực hành tại Doanh nghiệp). Quá trình học tập theo chương trình này sinh viên được hỗ trợ kinh phí học tập từ chính phủ từ 40% đến 60%. Quá trình thực hành tại Doanh nghiệp học sinh được hưởng lương đảm bảo trang trải sinh hoạt cá nhân, học tập và có kết dư tài chính sau 4 năm học tập tại Đài Loan.

Hiện nay Trường Đào tạo Doanh nhân Việt Nam đang triển khai mạnh chương trình du học Đài Loan theo chủ trương Tân hướng nam của chính phủ Đài Loan. Nhiều cơ hội học tập, thực hành hưởng lương đang mở ra trước mắt các em học sinh.
Còn chần chừ gì nữa, chọn ngay Đài Loan để đi Du học để sở hữu ngay tấm bằng danh giá công nhận tại Việt nam và các nước phát triển, sở hữu ngay 2 ngoại ngữ tiếng Anh và tiếng Hoa, nền văn hóa tương đồng, chi phí sinh hoạt cực rẻ.

Trường Đào tạo Doanh nhân Việt Nam – Kết nối để thành công.

Tags: Du học Đài Loan

TIN TỨC & SỰ KIỆN

băng dính - hạt chống ẩm - màng pe - màng pe cuốn pallet - thùng carton - tem nhãn mác - túi nhựa pe - màng xốp khí -

công ty thiết kế website chuyên nghiệp - thiết kế web công ty - thiết kế website bán hàng chuẩn seo - thiết kế web nội thất - thiết kế website cao cấp - dịch vụ seo web chuyên nghiệp - dịch vụ quản trị web - thiết kế web phòng khám -